Primary tabs

Hỏi & Đáp

Công ty vận chuyển hàng đi Mỹ Long Hưng Phát sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều phường thức vận chuyển tiện ích nhất: gửi nhiều loại hàng nệm đi mỹ

Hi All,

Tình hình là em có 1 trang web thiết kế với Drupal 7.9 Giờ em cần up nó lên hosting của nhà cung cấp mới. Cho em hỏi vị trí và tên file để chỉnh sửa lại thông số với.(server name, database,...)

Tags: Answers: 3 trả lời

Mình muốn tạo 1 form cho khách nhập email vào để nhận bản tin hàng tháng, dữ liệu được lưu vào 1 table mới trên database thì làm như thế nào vậy các bạn?

Tags: form Answers: 9 trả lời

Mình đang gặp một lỗi như sau:

Notice: Undefined offset: 3 in _menu_translate() (line 775 of /home/mysite/public_html/includes/menu.inc).

Notice: Undefined offset: 3 in _menu_translate() (line 775 of /home/mysite/public_html/includes/menu.inc).

Tags: Answers: 3 trả lời

Mình không phải dân lập trình nên cũng không hiểu rõ về source code, Mình đang học liên thông và có một bài báo cáo về mã nguồn mở, mình chọn drupal làm đề tài, thầy yêu cầu phải chèn một code đơn giản vào source, Cho mình hỏi drupal có hỗ trợ chèn vào không và phương pháp chèn vào 1 module có ph

Tags: PHP Answers: 2 trả lời

Em cài CiviCRM nhưng lỗi tùm lum hết, nhờ các huynh giúp về việc này hoặc cho một vài thông tin hữu ích. Hiện em dùng Vertrigo Server: Apache 2.2.17, PHP 5.3.6, MySQL 5.5.10. Drupal 7 và CiviCRM 4.2.8, chạy zưới localhost.

Tags: CiviCRM Answers: 11 trả lời

Xin chào mọi người, mình đang nhập nhằng giữa 2 khái niệm giữa themes và template. Theo mình được biết themes là giao diện bao gồm hình ảnh, bố cục vị trí các thành phần (block) trên page, cỡ chữ, màu sắc được xác định sẵn.

Tags: Answers: 5 trả lời

xin chào cả nhà.cho e hỏi là 2 có 2 tên miền abc.com và xyz.com .abc.com đang hoạt động trên drupal 7 trên host ditrectadmin.e muốn trỏ xyz.com về host để cả 2 tên miền cùng hoạt động.khi ta vào xyz.com thì nội dung giống như abc.com.ai biết cách giúp e.domain mới e mua bên tenten.mong các anh gi

Tags: Answers: 3 trả lời

khi sử dụng các module rất hay bi lỗi, khi search patch thì mình chỉ thấy toàn file kiểu như này:

diff --git a/.cvsignore b/.cvsignore
deleted file mode 100644
index 0d96e53..0000000
--- a/.cvsignore
+++ /dev/null
@@ -1,3 +0,0 @@
Tags: module patch Answers: 7 trả lời

Mình đang muốn liệt kê danh sách sản phẩm được khách hàng mua nhiều nhất, khi mà phần "Sort criteria" của Views không hỗ trợ tốt về phần này. Mình có sử dụng thêm phần VIEWS PHP để hỗ trợ thêm phần "Sort criteria" nhưng chưa ra. Bạn nào giúp mình với

Tags: Views, ubercart Answers: 13 trả lời

Mình có cài Pathauto để tạo alias tự động cho node, nhưng alias vẫn còn chứa dấu tiếng Việt, ví dụ như alias pathauto-loại-bỏ-dấu-tiếng-việt, mà không ra alias pathauto-loai-bo-dau-tieng-viet, như của trang drupalvietnam.org. Các bạn giúp mình với.

Tags: pathauto, Path, Drupal 7 Answers: 45 trả lời

Chào cả nhà, Trong drupal mình tạo kiểu nội dung là tài liệu và mình tải tài liệu lên. giờ mình muốn trên trang danh sách tài liệu sẽ hiển thị xem tại liệu đó được bao nhiêu người xem và bao nhiêu người tải về. bạn nào biết hướng làm chỉ mình với. Trân trọng cảm ơn,

Tags: Answers: 9 trả lời

Viết code theo chuẩn drupal là như thế nào?
Làm sao để viết code nhanh?
Mong các bác cho em ý kiến?

Tags: Answers: 7 trả lời

Em muốn chuyển drupal trên host về localhost để text website. Em làm theo đúng hướng dẫn là copy file trên host vào thư mục htdocs của MAMP và import database vào phpmyadmin, sửa lại file setting.php nhưng web vẫn không chạy.

Tags: Answers: 5 trả lời

Mình thấy site của Drp Viet Nam chưa có gì cả. Nếu ai có kinh nghiệm thiết kế rồi thì viết bài hướng dẫn chia sẻ với mọi người nhé. Cảm ơn nhiều.

Tags: Answers: 9 trả lời

Hi mọi người, e mới gia nhập cộng đồng ngày hôm nay, e đã làm drupal dc 1 tháng rồi, hiện tại em đang muốn viết 1 custom module cho drupal nhưng lại ko biết phải bắt đầu thế nào, khi làm theo hướng dẫn trên mạng thì bị lỗi nên mọi người có link nào hướng dẫn rõ rõ tí thì comment giúp em, em cảm ơ

Tags: custom module, custom, module, Drupal 7 Answers: 8 trả lời

Hi all.

Mình đang làm 1 trang tin tức bằng Drupal 7, mình đang gặp vấn đề như sau:

Mình dùng Views để tạo bài viết liên quan cho bài viết nhưng không biết làm sao để nó hiện ra như trang vnexpress.net/ được.

Tags: Bài viết liên quan Answers: 51 trả lời

Minh cai Drupal 7.19 tren Network Solutions thi bi bao loi:

Error PHP register globals Enabled ('1') register_globals is enabled. Drupal requires this configuration directive to be disabled. Your site may not be secure when register_globals is enabled.

Co cach nao 0?

Tags: Answers: 6 trả lời

Mình có dùng gói cài đặt sẵn được mọi người chia sẻ, lúc đầu thì các block hiển thị bình thường nhưng khi nâng cấp các module thì bị lỗi (các block chỉ hiển thị khi admin login) khi logout hoặc đăng nhập bằng tài khoản bình thường nó chỉ hiển thị một số ít thôi (bên right, body content, slide ...

Tags: block, Views Answers: 57 trả lời

Xin chào tất cả ACE,

Cho mình hỏi cách làm Drupal 6 chạy nhanh nhất có thể ngoài:
- Memcache http://drupal.org/project/memcache
- và CDN (pressflow) http://drupal.org/project/cdn

Tags: Performance, 6.x Answers: 5 trả lời

Mọi người cho mình hỏi khi đặt thuộc tính CSS cho view, thuộc tính đặt của mình không được ưu tiên so với thuộc tính của link. cho dù mình đã đặt ưu tiên !important cho css của mình.

Tags: Answers: 5 trả lời

mạng LAN có 2 máy, bây giờ mình muốn lấy 1 máy (win 7 - drupal 7x - xamp) làm webserver để phát triển dữ liệu và test trên mạng LAN thôi. nhưng đã làm đủ mọi cách, đọc rất rất nhiều tài liệu mà không thể nào thực hiện nổi. mong có ai làm rồi thì hướng dẫn cho mình với.

Tags: internal website Answers: 19 trả lời

Chào các bạn.

Tags: ve may bay Answers: 4 trả lời

Help me !! trang chủ drupal của tớ không vào đc. Nó báo là page not found thì giờ phải làm như thế nào vậy mọi người ??

Tags: Answers: 10 trả lời

Thân chào cả nhà,

N vừa phát hiện module CKEditor 7. không cho phép user khác root được phép upload hay duyệt file thông qua chức năng Browse Server của nó.

Tags: Answers: 3 trả lời

Pages