Primary tabs

Hỏi & Đáp

Em đang tự tìm hiểu Drupal 7, cơ mà thấy mơ hồ quá nên cần 1 sư phụ chỉ dạy có hệ thống, đi đến nơi về đến chốn ak. Ai biết or biết ai bảo em với ak :))
Please, help me!

Chào ACE

Mình đang muốn viết một module giống như mục hỏi đáp website này. Mong admin cùng mọi người giúp đỡ và chỉ bảo cho.

Cảm ơn rất nhiều.

Tags: Answers: 4 trả lời

Chào mọi người, em mới tìm hiểu về drupal cũng nắm được sơ sơ, em vừa xin được 1 trang bán hàng viết bằng drupal nhưng ko biết cài đạt thế nào cho trang web có thế hoạt động, rất mong được các cao thủ chỉ giúp, trang của em có đầy đủ cả database, em ko biết cài đặt và lấy tài khoản admin

Tags: cài đặt Answers: 49 trả lời

Chào mọi người, mình thấy khi cài đặt D7 có một vấn đề mà không biết giải quyết thế nào xin đưa lên đây để nhờ mọi người giúp đỡ nhé:

Tags: muti language, install, Tiếng Việt Answers: 21 trả lời

khi sử dụng các module rất hay bi lỗi, khi search patch thì mình chỉ thấy toàn file kiểu như này:

diff --git a/.cvsignore b/.cvsignore
deleted file mode 100644
index 0d96e53..0000000
--- a/.cvsignore
+++ /dev/null
@@ -1,3 +0,0 @@
Tags: module patch Answers: 10 trả lời

mạng LAN có 2 máy, bây giờ mình muốn lấy 1 máy (win 7 - drupal 7x - xamp) làm webserver để phát triển dữ liệu và test trên mạng LAN thôi. nhưng đã làm đủ mọi cách, đọc rất rất nhiều tài liệu mà không thể nào thực hiện nổi. mong có ai làm rồi thì hướng dẫn cho mình với.

Tags: internal website Answers: 22 trả lời

Xin chào mọi người, mình đang nhập nhằng giữa 2 khái niệm giữa themes và template. Theo mình được biết themes là giao diện bao gồm hình ảnh, bố cục vị trí các thành phần (block) trên page, cỡ chữ, màu sắc được xác định sẵn.

Tags: Answers: 10 trả lời

Em cài CiviCRM nhưng lỗi tùm lum hết, nhờ các huynh giúp về việc này hoặc cho một vài thông tin hữu ích. Hiện em dùng Vertrigo Server: Apache 2.2.17, PHP 5.3.6, MySQL 5.5.10. Drupal 7 và CiviCRM 4.2.8, chạy zưới localhost.

Tags: CiviCRM Answers: 14 trả lời

Em có thuê 1 công ty viết web để làm 1 web drupal, nhưng người ta chỉ cấp cho em 1 tài khoản không phải là tài khoản admin, ( nếu lấy tài khoản admin thì sẽ không được bảo hành web khi bị hỏng) mà hiện tại em muốn cài thêm 1 cố modun cho web, em hỏi các anh chị là em có thể lấy được tài khoản qu

Tags: Answers: 14 trả lời
Notice: Undefined index: 10017 in user_node_load() (line 3582 of /home/appsofts/public_html/projects/tyre/modules/user/user.module).
Notice: Trying to get property of non-object in user_node_load() (line 3582 of /home/appsofts/public_html/projects/tyre/modules/user/user.module).
Tags: Answers: 13 trả lời

Chào mọi người!

Tags: theme Answers: 15 trả lời

Khi làm xong ở localhost mình up lên host theo cách mình thường làm nhưng không hiểu sao lại báo cái lỗi này. Nó rất thường xuất hiện khi host mình là subdomain. Search trên mạng thấy bảo sửa gì đó trong htaccess nhưng làm theo vẫn không được. Xin mọi người ý kiến nhé !! Lỗi nó đây:

Tags: host, 500 error Answers: 10 trả lời

Error

Tags: Answers: 15 trả lời

Cho mình xin 1 themes chuyên bán hàng của drupal nhé.lên mạng search hoài mà không thấy

Tags: Themes bán hàng cho drupal Answers: 12 trả lời

Các bác cho em hỏi hướng tiếp cận (cách học - phương pháp , giáo trình - lựa chọn tài liệu ) thế nào để trở thành Drupal developer một cách hiệu quả ko ạ ???

Tags: Answers: 11 trả lời

Lỗi 324 (net::ERR_EMPTY_RESPONSE): Máy chủ đã đóng kết nối mà không gửi bất kỳ dữ liệu nào. Mình thường xuyên bị lổi nầy ở website của minh. Cho mình hướng giải quyết được ko

Tags: eror Answers: 12 trả lời

Chào các bạn.

Tags: ve may bay Answers: 8 trả lời

Khi cài đặt lên host, web báo lỗi như sau: SQLSTATE[HY000]: General error: 2006 MySQL server has gone away ... ... (Ở cuối trang) ... Uncaught exception thrown in shutdown function

Tags: Answers: 13 trả lời

Hi All,

Tình hình là em có 1 trang web thiết kế với Drupal 7.9 Giờ em cần up nó lên hosting của nhà cung cấp mới. Cho em hỏi vị trí và tên file để chỉnh sửa lại thông số với.(server name, database,...)

Tags: Answers: 7 trả lời

Chào mọi người,

Tags: mobile Answers: 14 trả lời

Mình muốn tạo 1 form cho khách nhập email vào để nhận bản tin hàng tháng, dữ liệu được lưu vào 1 table mới trên database thì làm như thế nào vậy các bạn?

Tags: form Answers: 12 trả lời

Mình đang gặp một lỗi như sau:

Notice: Undefined offset: 3 in _menu_translate() (line 775 of /home/mysite/public_html/includes/menu.inc).

Notice: Undefined offset: 3 in _menu_translate() (line 775 of /home/mysite/public_html/includes/menu.inc).

Tags: Answers: 6 trả lời

Xin các cao thủ trợ giúp vấn đề phân quyền trong trang web 1 tí ạ.

Trang của mình có Admin và các Users. Giờ mình muốn cho các User đánh giá bài viết lẫn nhau nhưng chưa biết phân quyền ntn và có module gì tiện lợi cho việc này. Cơ chế như sau:

Tags: permissions, roles, settings Answers: 8 trả lời

Em muốn chuyển drupal trên host về localhost để text website. Em làm theo đúng hướng dẫn là copy file trên host vào thư mục htdocs của MAMP và import database vào phpmyadmin, sửa lại file setting.php nhưng web vẫn không chạy.

Tags: Answers: 8 trả lời

Pages