Primary tabs

Hỏi & Đáp

There are so many people around me who are fans of Ronaldo. I'm a bit curios about that though I also know his talens and achievement in football. http://info.bongdalu.com/vn/team/player/1634.html

Xin giới thiệu một vài websites để xem thi đấu bóng đá trực tiếp, không cần đăng ký, không có quảng cáo như bongdalu.

Mình được giao quản lý up bài cho 1 web tin tức (drupal 6), dùng imagecache để tạo thumbnail cho bài viết tin tức. Trên localhost và host cũ thì upload hình bình thường. Đến khi người ta đưa qua host mới này, khi up hình nó không tự tạo ra thư mục chứa, và hình thumbnail không hiển thị được.

Tags: Answers: 7 trả lời

Dear all Mình vừa tìm hiểu drupal, đang muốn viết 1 modules live chat cho site, được yêu cầu là sử dụng socket Mọi người có tài liệu gì liên quan đến phần này share mình với. Thanks

Mình gặp một trường hợp yêu cầu khách hàng đựoc trao đổi trực tiếp với admin ngay trên order của sản phẩm. Mình nghĩ sẽ dùng comment để làm việc này nhưng hình như comment chỉ hỗ trợ cho các entity dạng node thì phải.

Trong trường hợp này mình phải làm gì ?
Xin cám ơn.

Tags: commerce order comment Answers: 10 trả lời

Khi tôi chuyển website sang VPS mới thì gặp lỗi khi truy cập website, click vào các mục khác trên web không hiển thị mà chỉ hiển thị mỗi trang chủ, http://geotechn.vn có ai biết lỗi này và chỉ cho tôi fix nó như nào không ạ.

Tags: Answers: 12 trả lời

Công ty vận chuyển hàng đi Mỹ Long Hưng Phát sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều phường thức vận chuyển tiện ích nhất: gửi nhiều loại hàng nệm đi mỹ

Tags: gui hang di My, gui nem di My Answers: 1 trả lời

file_put_contents(temporary://fileEbDFTl): failed to open stream: "DrupalTemporaryStreamWrapper::stream_open" call failed in file_unmanaged_save_data()

Tags: Entity content Answers: 9 trả lời

Có ai bị lỗi call to undefined function phptemplate_get_ie_styles() ko, giao diện của mình tự dưng ko nhìn thấy gì, bên quản trị hay hiển thị đều bị vậy, mình chưa rõ giải quyết ra sao nữa. Các anh , chị, các bạn ai biết cách xử lý giúp mình với, mình cần gấp lắm! Thân ái!

Tags: Answers: 2 trả lời

Chào các bạn, Trên trang drupal panel của mình cho hiển thị nội dung của 1 view. Cái view-content có nhiều views-row hiển thị, views-row-1 hiển thị bình thường. Nhưng từ views-row-2 thì lại bị bọc trong thẻ ví dụ.

<

div class="view-content">

Tags: theme front, theme views, theme Answers: 11 trả lời

file_put_contents(temporary://fileEbDFTl): failed to open stream: "DrupalTemporaryStreamWrapper::stream_open" call failed in file_unmanaged_save_data()

Tags: Answers: 1 trả lời

Em đang tự tìm hiểu Drupal 7, cơ mà thấy mơ hồ quá nên cần 1 sư phụ chỉ dạy có hệ thống, đi đến nơi về đến chốn ak. Ai biết or biết ai bảo em với ak :))
Please, help me!

Tags: Drupal 7 Answers: 1 trả lời

Mình dùng module mediabox để cát hình được upload lên
Nhưng khi save node lại thì bị báo lỗi :

Tags: Answers: 55 trả lời

Lỗi 324 (net::ERR_EMPTY_RESPONSE): Máy chủ đã đóng kết nối mà không gửi bất kỳ dữ liệu nào. Mình thường xuyên bị lổi nầy ở website của minh. Cho mình hướng giải quyết được ko

Tags: eror Answers: 13 trả lời

Các bạn có thể giúp mình hướng dẫn cách upload drupal lên 000webhost hay bất kì hosting nào cũng được.mình tìm hiểu lâu mãi nhưng khi up lên thì nó k giải nén được Mong mọi người giúp đỡ

Tags: hỏi đáp Answers: 11 trả lời

Chào mọi người! Mọi người cho em hỏi là hiện tại em đang làm 1 site drupal, bây giờ em muốn chuyển nó qua 1 host khác, vậy làm thế nào để em cài đặt lại 1 site drupal đã có sẵn ạ? Cám ơn mọi người!

Tags: Answers: 8 trả lời

Chào mọi người!

Tags: theme Answers: 16 trả lời

Error

Tags: Answers: 16 trả lời

mạng LAN có 2 máy, bây giờ mình muốn lấy 1 máy (win 7 - drupal 7x - xamp) làm webserver để phát triển dữ liệu và test trên mạng LAN thôi. nhưng đã làm đủ mọi cách, đọc rất rất nhiều tài liệu mà không thể nào thực hiện nổi. mong có ai làm rồi thì hướng dẫn cho mình với.

Tags: internal website Answers: 23 trả lời

Em cài CiviCRM nhưng lỗi tùm lum hết, nhờ các huynh giúp về việc này hoặc cho một vài thông tin hữu ích. Hiện em dùng Vertrigo Server: Apache 2.2.17, PHP 5.3.6, MySQL 5.5.10. Drupal 7 và CiviCRM 4.2.8, chạy zưới localhost.

Tags: CiviCRM Answers: 15 trả lời

Cho mình hỏi để tạo chức năng đánh giá bài viết bằng mấy ngôi sao thì dùng module gì vậy mọi người?

Tags: Answers: 11 trả lời

khi sử dụng các module rất hay bi lỗi, khi search patch thì mình chỉ thấy toàn file kiểu như này:

diff --git a/.cvsignore b/.cvsignore
deleted file mode 100644
index 0d96e53..0000000
--- a/.cvsignore
+++ /dev/null
@@ -1,3 +0,0 @@
Tags: module patch Answers: 11 trả lời
Notice: Undefined index: 10017 in user_node_load() (line 3582 of /home/appsofts/public_html/projects/tyre/modules/user/user.module).
Notice: Trying to get property of non-object in user_node_load() (line 3582 of /home/appsofts/public_html/projects/tyre/modules/user/user.module).
Tags: Answers: 14 trả lời

Pages