Primary tabs

Hỏi & Đáp

Hiện tại em có một câu hỏi như sau mong mọi người giúp đỡ ạ.

Em tự build một chức năng như sau :

Tạo một ô tìm kiếm nhân viên trong một bảng dữ liệu tự tạo thêm (tbl_sinhvien). Hiện tại em đã lấy được dữ liệu cũng nhưng search được dữ liệu ra khi mình ấn button search.

Tags: view Answers: 2 trả lời

Mình gặp một trường hợp yêu cầu khách hàng đựoc trao đổi trực tiếp với admin ngay trên order của sản phẩm. Mình nghĩ sẽ dùng comment để làm việc này nhưng hình như comment chỉ hỗ trợ cho các entity dạng node thì phải.

Trong trường hợp này mình phải làm gì ?
Xin cám ơn.

Tags: commerce order comment Answers: 6 trả lời

Chào các bạn, mình đang sử dụng drupal 6. Mình muốn làm button like và dislike trong node chi tiết và trong comment (Nhưng lại không phải là button like facebook). Bạn nào đã từng làm drupal 6 thì chỉ giúp mình giải pháp với nhé. Mình cảm ơn nhiều.

Tags: like/dislike Answers: 4 trả lời

Mình đang cần add thêm tổng số comment trước mục comment như website này, mong các bạn chỉ giúp.

Tags: comment Answers: 2 trả lời

Chào mọi người, mình đang làm 1 modules nhỏ, gặp một số vấn đề như sau, nhờ các bạn giúp đỡ:
Hiện mình đang viết 1 modules để hiển thị shopping cart cho module amazon store.
Mình đã lấy được kết quả và hiển thị thành 1 block để người dùng add vào.

Tags: Answers: 6 trả lời
  1. cho mình hỏi chức năng follow hoặc notifications thì nên dùng module nào? mình ngồi mò cả 1 ngày trời mà thấy không ăn thua gì cả.
    yêu cầu chỉ đơn giản là notify giống facebook

Tags: follow, ajax load Answers: 7 trả lời

Drush là gì? Cài đặt trên Ubuntu và dùng như thế nào?

Tags: Answers: 5 trả lời

Bạn nào đã từng up drupal lên host thành công hãy hướng dẫn mình cách up với! mình đã đọc nhiều tài liệu nhưng không hiểu rõ như up thành phần nào trong thư mục XAMPP?, trang host nào miễn phí, khi up xong cần chỉnh cái gì đó trong file setting!

Tags: Question Answers: 51 trả lời

Mình đang muốn làm 1 list tags thông tin (tin tức, thủ thuật, kinh nghiệm, bình luận...) có bao gồm số lượng các tin trong từng term (như mục question tag của drupalvietnam), không biết làm như thế nào vậy các bạn?

Tags: tag, view Answers: 2 trả lời

Chào mọi người, em mới cài 1 theme drupal 7 trên xampp, sau khi cài xong thì không thể vào được trang admin và xuất hiện lỗi "Access denied, You are not authorized to access this page".

Tags: access denied Answers: 1 trả lời

Khi tôi chuyển website sang VPS mới thì gặp lỗi khi truy cập website, click vào các mục khác trên web không hiển thị mà chỉ hiển thị mỗi trang chủ, http://geotechn.vn có ai biết lỗi này và chỉ cho tôi fix nó như nào không ạ.

Em đang làm một site về mua bán baba giống như site này: http://nuoibaba.com/, Em làm đủ mọi cách rồi mà nó không lên rank được. Và e có đọc về trang web chuẩn SEO nhưng k hiểu lắm.

Tags: web chuẩn SEO Answers: 10 trả lời

Chào mọi người. Em mới làm quen với drupal giờ muốn tự tạo 1 theme mà tìm hiểu mãi không làm được gì mấy. Mọi người có thể cho em biết nên bắt đầu từ đâu không ạ. Em cũng đã đọc 1 số tài liệu nhưng khó hiểu và thiếu nhiều quá.

Tags: Answers: 3 trả lời

Xin chào mọi người. Mình đang tạo một website có menu đa cấp nhưng khi thiết lập nó chỉ hiện menu cấp 1 và menu cấp 2, không hiển thị menu cấp con khác, và các link trỏ vào menu cấp con khác không có. Nghĩa là khi muốn trỏ vào menu A[hiển thị danh sách menu con] là a1, a2...

Tags: Answers: 3 trả lời

Mình nhờ một anh viết site bằng drupal 7, nhưng giờ quản trị website của admin bị anh xoá hết các chức năng ko có thay đổi theme hay module...chỉ có chức năng thêm bài viết sửa xoá bài viết. Giờ thì mình sửa dữ liệu cho user và bài viết không được nữa. nó hiện lỗi Error

Tags: Drupal 7 Answers: 2 trả lời

Mình đang tập làm theme drupal giống một số đơn vị hành chính như trang này http://www.moc.gov.vn/en/. Mình đang làm rồi mà gặp vấn đề trong quản lý khối, mọi người giúp mình với ạ

Tags: Answers: 2 trả lời

Mình có vấn đề khi tập tành cài đặt Drupal 8 trên Cenos sử dụng Nginx + php-fpm. Toàn bộ file .css và .js đều bị lỗi 403. Đã gán user sở hữu cho thư mục gốc, phân quyền thư mục gốc 755.
Nội dung file cấu hình:

Tags: Nginx, config, install, drupal 8, 403 Answers: 1 trả lời

Mình được ông anh cho cái code web dùng Drupal( mình tạo web bán hàng cá nhân), trước giờ mình dùng wordpress nên không biết up code, base với chỉnh sửa cấu hình Drupal ntn. ACE nào có link hướng dẫn chi tiết hoặc am hiểu hướng dẫn mình với. Cảm ơn ACE !

Tags: Answers: 1 trả lời

Các bạn có thể giúp mình hướng dẫn cách upload drupal lên 000webhost hay bất kì hosting nào cũng được.mình tìm hiểu lâu mãi nhưng khi up lên thì nó k giải nén được Mong mọi người giúp đỡ

Tags: hỏi đáp Answers: 3 trả lời

Hi mọi người,

Có ai đã thi Acquia Certified Developer chưa? có thể chia sẽ vài kinh nghiệm về bài thi của chứng chỉ này được không ạ?

Thanks.

Tags: Acquia Answers: 2 trả lời

Các bác ơi cho em hỏi chút ạ

Khi em vào phần Sản phẩm trong quản lý nội dung

Thì bị như vậy, vậy là lỗi gì ạ, và có thể chữa như thế nào, em cám ơn ạ

Additional uncaught exception thrown while handling exception.

Original

Tags: Answers: 1 trả lời

Chào các bạn, Trên trang drupal panel của mình cho hiển thị nội dung của 1 view. Cái view-content có nhiều views-row hiển thị, views-row-1 hiển thị bình thường. Nhưng từ views-row-2 thì lại bị bọc trong thẻ ví dụ.

<

div class="view-content">

Tags: theme front, theme views, theme Answers: 1 trả lời

Chào mọi người.

Tags: tạo meta description Answers: 10 trả lời

Cho mình xin hỏi!

Mình chuyển hosting, database của mình 7MB nên import bằng phpmyadmin báo lỗi không import được. có cách nào đó để thực hiện công việc này xin giúp mình với.

Tags: Database, dung luong lon, sql Answers: 52 trả lời

Chào mọi người, em mới tìm hiểu về drupal cũng nắm được sơ sơ, em vừa xin được 1 trang bán hàng viết bằng drupal nhưng ko biết cài đạt thế nào cho trang web có thế hoạt động, rất mong được các cao thủ chỉ giúp, trang của em có đầy đủ cả database, em ko biết cài đặt và lấy tài khoản admin

Tags: cài đặt Answers: 46 trả lời

Pages