view

Cách đưa dữ liệu ra view

Hiện tại em có một câu hỏi như sau mong mọi người giúp đỡ ạ.

Em tự build một chức năng như sau :

Tạo một ô tìm kiếm nhân viên trong một bảng dữ liệu tự tạo thêm (tbl_sinhvien). Hiện tại em đã lấy được dữ liệu cũng nhưng search được dữ liệu ra khi mình ấn button search.

Vấn đề của em là chưa show dữ liệu đó ra view đc ạ. Mong mọi người chỉ bảo em ạ.

Tags: 

Mình hỏi về phân quyền user trong view

Chào các bạn.
Mình xin hỏi các bạn một chút vấn đề như sau:
- Mình có 1 view trong đó hiển thị thông tin 1 list bài viết dạng tin tức thôi.
- Mình có 3 user là A, B và admin
Mình có vấn đề thế này mong các bạn trợ giúp mình và cho mình ý kiến cách làm nhé.
+ Mình muốn khi user A login vào site thì cái view ấy chỉ hiển thị các bài viết của user A up lên thôi.

Tags: 

Bài viết xem nhiều nhất trong từng chuyên mục

Chào các bạn! mình muốn tạo một view hiểu thị bài được xem nhiều nhất trong một chuyên mục nào đó. Ví dụ trang web mình có nhiều chuyên mục như: Xã hội , kinh tế, giáo dục,...Giờ mình muốn tạo một view (chỉ một view) và view này sẽ hiểu thị bài viết được xem nhiều nhất trong chuyên mục mà mình truy cập vào ví dụ như xã hội.

Cách trình bày hình ảnh trong view

mình muốn trình bày nội dung của các chuyên mục giống như trang chủ của dân trí, vnexpress....mỗi 1 chuyên mục có 1 hình nhỏ,tiêu đề, tóm tắt của tin đầu tiên còn các tin còn lại hiện thị dưới dạng list tiêu đề...cho mình hỏi trong view làm cái này có được không vây?

Tags: 

Hỏi về Stye View (View row)

Chào các ban, các bạn cho mình hỏi chút. Bây giờ mình có 1 view, với các view row. và có nút đọc thêm ở mỗi row. Nhưng giờ mình muốn khi kích vào nút đọc thêm thì nó sẽ popup nội dung row ấy lên và không load, ko chuyển trang. Mình có sử dụng fancybox nhưng không được, bạn nào đã từng làm thì chỉ cho mình với. Cảm ơn các bạn nhiều.

Tags: 

Tạo list tags có kèm số lượng các bài trong cùng term.

Mình đang muốn làm 1 list tags thông tin (tin tức, thủ thuật, kinh nghiệm, bình luận...) có bao gồm số lượng các tin trong từng term (như mục question tag của drupalvietnam), không biết làm như thế nào vậy các bạn?

Tags: 
Subscribe to RSS - view