[HCM] Full-stack developer

Mô tả công việc: Lập trình xây dựng trang website thương mại điện tử theo yêu cầu khách hàng.. Duy trì, cập nhật, phát triển các website hiện có của khách hàng và công ty Có thể đề xuất các tính năng sáng tạo mới cho khách hàng.

Kỹ năng bắt buộc: Đã làm việc / học tập trong ngành phần mềm từ 3 năm trở lên. Đã lập trình với PHP từ 2 năm trở lên Đã từng tự xây dựng được một website (bất kì) và đưa vào hoạt động (sử dụng hệ thống Opensource)

Yêu cầu khác: Am hiểu và thành thạo MySQL, CSS, HTML, JS, XML, Bootrap, Web Service… Có hiểu biết/kinh nghiệm làm việc về mã nguồn Magento, Drupal, Wordpress. Có kinh nghiệm lập trình trên những framework như Zend, CodeIgniter … Biết sử dụng git, có kinh nghiệm làm việc trên CentOS hoặc các hệ điều hành UNIX.

Giới thiệu về công ty:

Công ty Giải pháp công nghệ phần mềm - Levinci là một công ty trẻ, năng động được thành lập dựa trên cơ sở tập trung vào ngành gia công phần mềm chất lượng cao. Levinci được kế thừa hơn 10 năm kinh nghiệm từ các công ty đàn anh trong lĩnh vực khoa học máy tính, thương mại điện tử và công nghệ mô phỏng bằng máy vi tính.

Mục tiêu của chúng tôi là đi tiên phong trong việc cung cấp giải pháp phần mềm cho khách hàng trên khắp thế giới với 3 tiêu chí: Sáng tạo Dễ dùng Dễ phát triển

Mức lương: 300 - 1500 $ (và theo năng lực)

Email: cv@levincigroup.com

Employment type: 
Full time